99+ Những Câu Nói Hay Về Thanh Xuân Đắt Giá Nhất

Ai trong chúng ta, cũng đã từng có một tuổi thanh xuân đáng nhớ và trải qua như vậy. Với nhiều người thanh xuân là sự tiếc nuối, nhưng với tôi quãng thời gian thanh xuân thật đáng nhớ biết bao, tôi đã sống, đã tận hưởng thời thanh xuân của mình bằng tất cả tâm hồn của một người trẻ.

Những câu nói hay về tuổi thanh xuân tình bạn viết vội, là những cap stt thanh xuân chúng ta gửi cho nhau để giúp các bạn trẻ đang ở độ tuổi thanh xuân có thể sống hết mình với quãng thời gian đó, còn với những ai đã trải qua thanh xuân là để nhớ hơn một thời tuổi trẻ đẹp nhất và đáng lưu giữ nhất.

Thanh xuân hay còn gọi là tuổi trẻ chỉ đến một lần trong đời, vì vậy hãy tận hưởng thanh xuân bằng tất cả các giác quan, hãy khóc, hãy cười, hãy yêu và hãy làm những điều bạn thích rồi bạn sẽ nhận thấy thanh xuân là quãng thời gian “đáng giá” nhất trong cuộc đời chúng ta.

Hãy cùng đọc, cùng cảm nhận những câu nói hay về thanh xuân cấp 3, những câu nói hay về thanh xuân bằng tiếng anh, để hồi tưởng lại quãng thời gian mang tên “Thanh Xuân” nhé!

Những câu nói hay về thanh xuân đắt giá nhất

Những câu nói hay về thanh xuân đắt giá nhất là những câu nói hay về thanh xuân vô cùng hạnh phúc, tràn ngập sức sống, sự vui tươi của tuổi trẻ với biết bao ước mơ, hoài bão còn dang dở.

Đó là những stt hay về thanh xuân vườn trường với những kỉ niệm về tình bạn, tình yêu tuổi trẻ mà ai trong chúng ta đã từng rất tự hào, từng tiếc nuối.. Vì vậy với các bạn trẻ, thanh xuân là hãy sống một cuộc sống mà mình muốn, hãy làm những điều mình thích nhé.

Những câu nói hay về thanh xuân
Những câu nói hay về thanh xuân

1. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì dầm mưa thì bạn thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa….!

Tuổi thanh xuân
Tuổi thanh xuân

2. Thanh xuân của bạn là gì? Thanh xuân đó dù chạy thế nào chúng ta cũng không theo kịp, chỉ tiếc là lúc ta chẳng có gì…. lại gặp người mà ta muốn chăm sóc cả đời.

Tuổi thanh xuân của con người
Tuổi thanh xuân của con người

3. ” Em dành tất cả thanh xuân chỉ để yêu anh… Sao giờ chẳng thể nào chạm tới …?”

Những câu nói hay về thanh xuân hàng đầu
Những câu nói hay về thanh xuân hàng đầu

4. “Điều tuyệt vời nhất của tuổi thanh xuân: Nhiều lần tôi tự hỏi vì sao tôi lại thích cậu? Đáp án, chính là tôi thích cậu không có nguyên nhân…”

Những câu nói hay về thanh xuân mới nhất
Những câu nói hay về thanh xuân mới nhất

5. ” Khi mà thanh xuân vả vào mặt bạn một cái, thì bạn đã già rồi đấy”

Tuổi trẻ
Tuổi trẻ

6. “Tuổi trẻ- là tuổi bồng bột, tuổi trẻ là tuổi dễ bị lạc lối. Nhưng đừng lo lắng và e ngại sai lầm của tuổi trẻ. Vì đó chính là bài học cho bạn để trưởng thành.”

Những câu nói hay tuổi trẻ
Những câu nói hay tuổi trẻ

7. “Năm tháng đó, tớ thích cậu là thật, còn việc cậu có đáp lại hay không, không còn quan trọng nữa. Vì vốn dĩ thanh xuân là để bỏ lỡ”

Những câu nói hay dành cho bạn
Những câu nói hay dành cho bạn

8. ” Lúc còn trẻ ta không nên gặp người quá tuyệt vời, nếu không cả đời này sẽ mãi vấn vương. Người ta quay lưng nhẹ thôi, nhưng đã mang theo cả thanh xuân của bạn. Bạn không rõ người đó có gì đặc biệt nhưng không ai thay thế được.”

Tổng hợp những câu nói hay về thanh xuân
Tổng hợp những câu nói hay về thanh xuân

9. “Tuổi trẻ của chúng ta vì gặp được nhau mà bỗng nhiên chẳng còn vô nghĩa…”

Tổng hợp 999 những câu nói hay về thanh xuân
Tổng hợp 999 những câu nói hay về thanh xuân

10. “Thanh xuân là cảm giác làm bất cứ điều gì cũng vẫn kịp. Một khi nắm tuổi thanh xuân trong tay bạn sẽ cảm thấy có nhiều thời gian, nhiều tinh lực để “tiêu xài” ” – Vẫn còn kịp . Hà cảnh

Tổng hợp 999 những câu nói hay cho thanh xuân
Tổng hợp 999 những câu nói hay cho thanh xuân

11. “Tuổi thanh xuân rồi sẽ qua, và cánh đồng gia đi sau mỗi mùa hoa thắm. Thời gian thì nhanh, nỗi buồn thì chậm chạp, sao chúng ta rẽ đâu cũng giẫm đạp phải nỗi buồn..”

Tuổi thanh xuân rồi sẽ qua
Tuổi thanh xuân rồi sẽ qua

Top những câu nói hay về thanh xuân tình bạn đáng suy ngẫm

Thanh xuân là quãng thời gian tươi đẹp nhất, đáng nhớ nhất và đơn thuần nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta.

Đọc ngay những câu nói hay về thanh xuân tình bạn, những câu nói hay về thanh xuân cấp 3 để biết trân trọng thời thanh xuân của cuộc đời mình. Hãy lưu giữ những kỉ niệm thật đẹp về tình bạn thanh xuân, hay để thanh xuân của cuộc đời là quãng thời gian tươi đẹp và rực rỡ nhất.

Những câu nói hay về thanh xuân tình bạn
Những câu nói hay về thanh xuân tình bạn

1. Thanh xuân chính là khoảng thời gian đáng nhớ nhất, vừa đẹp đẽ vừa đơn thuần, bạn bè luôn ở bên cạnh, còn người thầm thương mến luôn ở ngay trước mắt…

2. “Đối với rất nhiều người mà nói, thanh xuân chính là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời bọn họ.”

3. “Thanh xuân của bạn luôn có một người mà bạn sẽ nhớ đến cả khóe miệng của cậu ta khi cậu ta mỉm cười, nhớ cả âm điệu trong giọng nói khi cậu ta nói chuyện, thậm chí nhớ cả mùi bột giặt trên quần áo cậu ta. Chỉ vì cậu ấy, giấc mơ của chúng ta sáng rực và mạnh mẽ…”
Năm tháng đó, tớ thích cậu là thật, còn việc cậu có đáp lại hay không, không còn quan trọng nữa. Vì vốn dĩ, thanh xuân là để bỏ lỡ.

4. Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi. Cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân.

5. Tuổi trẻ luôn là quãng thời gian mà con người ta phải ngoái đầu nhìn lại với ánh mắt tiếc thương, rồi thở dài bất lực thay cho câu nói “đã từng như vậy”.

6. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi…
(Cô gái chúng tôi theo đuổi năm nào – Cửu Bả Đao)

Những câu nói hay về thanh xuân của chúng ta
Những câu nói hay về thanh xuân của chúng ta

7. Có những người, bạn không có cách nào quên được
Có những việc, bạn không thể nào quên được
Có những tình bạn sẽ không bao giờ gặp lại nữa
Thông thường, khi kí ức càng rõ nét thì càng tàn nhẫn.
Chúng ta đã từng tưởng rằng, sau này trưởng thành sẽ được ở bên nhau
Thực ra, trưởng thành có nghĩa là chia ly.
(Năm tháng vội vã)

8. Nếu một ngày kia bạn phát hiện ra tuổi thanh xuân đã ngủ vùi không báo trước.
Hãy yên lặng ngắm nhìn và hồi tưởng.
Thời khắc này sẽ không bao giờ lặp lại lần nữa.
Dẫu biết như vậy cũng xin đừng rơi nước mắt.

9. Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy tim.
(Năm tháng vội vã – Cửu Dạ Hồi)

10. Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc đấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta không biết thật sự bản thân muốn gì, ai thật lòng yêu chúng ta và chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó để tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời, bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt và chia ly khi ít khi nhiều.
(Reply 1997)

Những câu nói hay về tuổi thanh xuân
Những câu nói hay về tuổi thanh xuân

11. Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên “Mối tình đầu”.
(Reply 1994)

12. Thời thanh xuân đã sớm qua đi mà không đợi chúng ta trưởng thành.
Nếu thanh xuân có thể kéo dài mãi mãi, em chỉ ước nó sẽ không bao giờ đổi thay. Biết bao mộng ước dệt lên quá đẹp, thế rồi vỡ tan theo khói mây.
(J.Law)

13. Thứ không thể quên được là gia đình, thứ không thể trở lại là thanh xuân.
(Weibo Trương Quân Ninh)

14. Tuổi thanh xuân là chuyến tàu đẹp nhất của mỗi đời người. Nhưng có lẽ vì vậy mà con người ta đặt thật nhiều ước mơ bồng bềnh trên đó.
Và những kẻ càng nặng tình, trọng tình càng thấy lòng hụt hẫng, chơi vơi.
Vì có những sân ga không như lòng đã nghĩ…
Vì có những gió giông cản lối, hao hụt niềm tin.
(Tuổi thanh xuân đôi chuyến tàu đi lạc lối – Lương Đình Khoa)

Tuổi thanh xuân là chuyến tàu đẹp nhất của mỗi đời người
Tuổi thanh xuân là chuyến tàu đẹp nhất của mỗi đời người

15. Tôi đứng sân ga nhìn xe lửa lao nhanh như bay, cảm thấy giống như mình đang đưa tiễn tuổi thanh xuân vậy. Những năm tháng ngây ngô đã vỗ cánh bay đi. Một khi đã đi sẽ không bao giờ quay trở lại.
(Nắng gắt – Cố Mạn)

16. Kí ức tuổi thanh xuân là kho báu quý giá nhất và mãi được lưu giữ trong mỗi chúng ta.
(Hoàng cung – Goong)

17. Thanh xuân, chính là gặp gỡ với bảy cái tôi: một là tươi sáng, hai là đau buồn, ba là đẹp đẽ, bốn là mạo hiểm, năm là quật cường, sáu là yếu mềm, và cái cuối cùng chính là – đang trưởng thành.
(Bạch Y Tiêu Lang)

18. Với tuổi thanh xuân, không quan trọng là ta chọn ai mà là ta đã yêu như thế nào.
(Tuổi thanh xuân)

19. Em là tuổi trẻ và tuổi trẻ là sự khởi đầu. Tuổi trẻ chịu đựng được những sự nhầm lẫn một cách trong trắng và bền bỉ.Tuổi trẻ không biết bắt đền và mặc cả.
(Muộn- Khải Huyền)

20. Thanh xuân mà! Hãy đi đi, hãy làm những điều mình thích đi, hãy thổ lộ với người mình yêu đi. Vì sau này nếu có ai gợi lại những kí ức của bạn, bạn có thể tự hào rằng Thanh xuân của bạn rất đẹp!

Thanh xuân của bạn rất đẹp
Thanh xuân của bạn rất đẹp

Tuyển tập những stt về tuổi thanh xuân ngắn gọn cực chất

Những dòng stt về thanh xuân ngắn gọn, cap về tuổi thanh xuân được nhiều bạn trẻ yêu thích và chia sẻ trên facebook hiện nay.

Đó là những dòng hồi tưởng về thanh xuân đã qua, hay những mong chờ về thanh xuân sắp tới. Dù thế nào đi nữa, thanh xuân đang đến hay đã qua, hãy sống thật trọn vẹn từng khoảnh khắc, để thời gian đi qua ta không cảm thấy hối tiếc.

1. Tôi rất nhớ chúng ta của năm đó, hối hả chạy tới lớp khi nghe tiếng chuông báo, ngủ gà ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò hét ầm ĩ khi được nghỉ đột xuất, hay phải thức ôn thi đến sáng chỉ bởi vì lúc trước không học bài. Những năm mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có thời gian vừa dài vừa rộng…

2. Tuổi thanh xuân chứa đựng tất cả những điều: ngốc nghếch, kiêu căng, hiếu thắng… nhưng chung quy những điều đó cũng chỉ là sự cố gắng thể hiện bản thân mình.

Những stt về tuổi thanh xuân ngắn gọn
Những stt về tuổi thanh xuân ngắn gọn

3. Tình yêu trong quãng đời thanh xuân chính là sự vô tư và trong sáng. Hãy luôn ghi nhớ và quý trọng tình yêu ấy.
Các bạn hãy sống sao cho thật xứng đáng với tuổi trẻ của mình để khi già không phải hối hận bất cứ điều gì.

4. Bạn đừng cố theo đuổi những gì quá cao xa. Vì chỉ ngay sau đó bạn sẽ cảm thấy hối hận vì mình dùng quá nhiều thời gian để theo đuổi nó mà đánh mất cả tuổi thanh xuân.

5. Thời thanh xuân thì mãi không ở cùng chúng ta, nhưng nó mãi tồn tại trong kí ức mỗi con người chúng ta.

6. Cuộc đời chúng ta đều có những phút giây trôi qua. Đừng cố níu giữ mà hãy lưu lại trong lòng mình.
Tuổi trẻ hãy làm những gì mình mong muốn, để khi về già bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc về những quãng thời gian đã qua.

7. Thanh xuân đôi khi lại chẳng phải là thời gian, mà là khoảng cách.

Stt về thanh xuân ngắn gọn
Stt về thanh xuân ngắn gọn

8. Nếu thanh xuân là một giấc mơ, thì ta sẽ muốn mơ hoài không tỉnh.

9. Đừng dừng chân mãi một chỗ mà phí hoài tuổi thanh xuân

10. Thanh xuân là một điều tuyệt vời. Thật là một tội ác khi lãng phí nó.

11. Thanh xuân là thứ duy nhất đáng để có và đó là thứ duy nhất mà tuổi trẻ có.

12. Thời thanh xuân có vô vàn kỉ niệm vui buồn

Đúng vậy, thanh xuân đến rồi đi như một cơn mưa rào, dù có bị ướt cũng muốn được dầm mưa một lần nữa, những câu nói hay về thanh xuân thật hay và thật ý nghĩa. Thanh xuân là tuổi trẻ, là ước mơ, hoài bão, những dự định chưa kịp thực hiện. Thanh xuân là tất cả những bồng bột, sai lầm của tuổi trẻ để rồi ta cảm thấy tiếc nuối. Cùng chia sẻ những stt hay về tuổi thanh xuân này, để nhớ hơn về quãng thời gian rực rỡ, tươi đẹp của cuộc đời mình nhé!

Bình luận

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 4.8 / 5. Số phiếu: 22

Chưa có ai đánh giá

Viết một bình luận