Giới Thiệu

Xin chào quý đọc giả thân yêu.

Từng có lúc Sahara.com.vn được ví von như sa mạc của tri thức trực tuyến, nơi đây lưu trữ nhiều tác phẩm, sáng tác, những bài văn hay và những câu nói hay của rất nhiều tác giả nổi tiếng trên thế giới được Sahara.com.vn mua lại tái đầu tư với bản quyền gốc.

Trãi qua hơn 1 thập kỹ của ngành công nghiệp sách, tạp chí giấy. Sahara chính thức phát triển trên thị trường online để phục vụ quý đọc giả là các Cô Chú lớn tuổi, Anh Chị thanh niên, các bạn Sinh Viên Học Sinh, cùng các Em thiếu nhi đáng yêu.

Sahara.com.vn với sự quay lại lần này được giám sát và luôn tham vấn chuyên môn từ các tác giả, những nhà tư vấn uy tín, cùng hơn 10 nhà bảo trợ sáng tạo nội dung khác nhau.

Chúng tôi cũng đang liên kết với những trung tâm giáo dục, các trường chuyên từ THCS, đến THPT để có nhiều ý kiến hỗ trợ cũng như cho ra các bài văn mẫu hay, sáng tạo, giúp các Em cải thiện vốn kiến thức đang có của mình.

Ngoài ra chúng tôi cũng luôn bổ sung những kiến thức xoay quanh chủ đề những câu nói hay ý nghĩa để phục vụ quý đọc giả, đó là những câu nói của những người nổi tiếng, những nhà lãnh đạo cũng như các bật vĩ nhân.

Với sự phát triển không ngừng của thời đại công nghệ di động, chúng tôi mong muốn mang đến những kiến thức tổng hợp có tính xác thực và được tham vấn chuyên môn, nhưng trong quá trình tổng hợp xây dựng nội dung, chúng tôi có thể có thiếu sót cũng như trích dẫn lại nội dung trong thẻ “blockquote” của một số đơn vị trên internet để tôn trọng công sức của họ, rất mong quý vị thông cảm cho vấn đề này.

Mọi bài viết trên Sahara nếu quý đọc giả thấy chưa hay, chưa phù hợp có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi theo:

Email: [email protected]

Trân trọng cảm ơn.

Ban quản trị website Sahara.

[modified_time_shortcode]