[+++] Những câu nói hay về tình yêu ý nghĩa hơn cả câu nói “I Love You”

Tình yêu là gì anh nhỉ? Thật lâu lắm rồi em chẳng còn nhớ mùi vị của tình yêu như thế nào nữa. Đã lâu lắm rồi em không ngồi một mình để “nghiền ngẫm” về những câu nói hay trong tình yêu và thả hồn mình chìm đắm trong những cảm xúc của những câu nói hay đó nữa. Nhưng hôm nay, khi em đón buổi bình minh với cái se lạnh đầu đông, lòng em thấy nhớ anh vô cùng và em lại tìm đọc những câu nói hay về tình yêu, để đánh thức con tim mình là “mình chia tay nhau rồi”.

Ngày xưa anh vẫn thường bảo em, sao em cứ thích tìm, thích đọc và thích lưu lại những câu nói hay về tình yêu thế? Em bảo rằng, những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc đó làm con tim em cảm thấy hạnh phúc hơn, ngọt ngào hơn và yêu anh nồng cháy hơn.

Những câu nói hay về tình yêu làm lay động hàng triệu trái tim đang ngủ yên

Gửi tới ai đó đang ngại yêu, sợ những tổn thương trong tình yêu những câu nói hay về tình yêu hay nhất và ý nghĩa nhất để tìm lại những cảm xúc, hương vị của tình yêu nồng cháy. Những câu nói hay về tình yêu hay những stt hay về tình yêu là “gia vị” cho tình yêu, cho tâm hồn thêm đẹp, thêm tươi và dễ dàng đón nhận một tình yêu mới. Những câu nói ha về tình yêu là chiếc chìa khóa “mở cửa” những trái tim đang ngủ yên, giúp chữa lành những vết thương trong tình yêu.

Những câu nói hay về tình yêu
Những câu nói hay về tình yêu

1. Yêu là để hạnh phúc phải không anh? Là cùng nhau làm nên hạnh phúc. Những cuộc hẹn hò lãng mạn, những ngày ở bên nhau yên bình, những hờn dỗi thoáng qua rồi lại yêu nhau nhiều hơn sau mỗi lần buồn bã. Em chỉ nhớ có nhiêu đó khi nói về cảm giác thật sự yêu thương một người. Đã lâu quá rồi, anh có thể đến và chỉ cho em biết, tình yêu có vị như thế nào hay không?

2. Chúng ta, ai cũng từng có một thời nông nổi. Nông nổi yêu một người, nông nổi để nhận lấy ngàn đau thương. Để về sau nỗi đau vẫn còn mãi..

3. Hay là mình cứ yêu nhau đi anh, bỏ quên những vội vã của cuộc sống hối hả. Chẳng màng tất cả những cái gọi là tiền tài danh vọng, chẳng màng đến việc mai chọn ai thích hợp để mà cưới. Chẳng cần hợp tuổi, chẳng cần công việc giỏi giang, chẳng cần có nhiều tiền bạc. Hay là mình cứ yêu nhau đi anh, can đảm yêu như ngày mình còn rất trẻ. Khi ấy chúng mình sẽ yêu mà chẳng cần đắn đo, việc ngày mai, hay là cứ để mai rồi tính?

Những câu nói hay về tình yêu nên xem
Những câu nói hay về tình yêu nên xem

4. Em nghĩ rằng ai cũng xứng đáng được hạnh phúc và mưu cầu hạnh phúc. Hay là cứ bỏ quên những ồn ào, những phố thị phồn hoa. Anh về với em và những ngày chúng mình có thể bên nhau rong ruổi, anh cũng có thể đường đường chính chính gửi em một nụ hôn. Chẳng cần lo ngại những cái ngoảnh đầu ngước nhìn, chẳng cần e ngại những thứ như “vật chất, hiện thực, thời gian”.

5. Anh biết không? Em yêu anh nhiều hơn những gì em nói. Trân trọng, cố gắng vì cuộc tình này nhiều hơn những gì anh thấy mỗi ngày…

6. Khi bạn thực sự yêu một người, bạn phải biết chấp nhận những cái thuộc về người đó bao gồm cả khuyết điểm. Không có người nào là tuyệt đối, không có người nào hoàn hảo cả. Chính việc bù trừa lẫn nhau, cái thiếu của người này bù cho cái thiếu của người kia mới làm nên cặp đôi toàn diện.

7. Con đường phía trước của em rất khó khăn và em mong rằng anh có thể cùng em đi trên con đường ấy. Nếu anh đủ quyết tâm, đủ can đảm, đủ lòng tin, đủ kiên trì và yêu em thì hãy cùng em đi suốt con đường đời như lời bài hát “Anh” mà em rất thích nhé!

Câu nói về tình yêu hay
Câu nói về tình yêu hay

8. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

9. Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!

10. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em

11. Tình yêu chúng ta dành cho nhau thật đẹp phải không em? Chúng ta đã có biết bao kỷ niệm êm đẹp, đã có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau. Tất cả sẽ mãi in đậm trong anh. Gửi tới em ngàn nụ hôn. Luôn bên anh nhé. Mãi yêu em.

12. Em yêu em có biết là anh nhớ em nhiều lắm không? Không giây phút nào trái tim anh không nguôi nhớ em. cái nóng của mùa hè hay cái lạnh của mùa đông cũng không ngăn nổi nỗi nhớ của anh … Yêu em nhất trên đời – tình yêu của anh.

13. Yêu thôi vẫn chưa gọi là gì. Được yêu đã mang một ý nghĩa. Nhưng vừa được yêu và yêu là trọn vẹn tất cả

14. Nơi nào có tình yêu, nơi đó có cuộc sống

15. Trái tim nói điều nó muốn. Chẳng có một quy tắc cụ thể. Khi bạn gặp một người nào đó và bỗng dưng bạn yêu họ, chỉ thế thôi

16. Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là hạnh phúc. Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là sai lầm. Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là viển vông. Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp là tiếc nuối

17. Gặp nhau là một chuyện. Yêu nhau lại là chuyện khác. Yêu là một chuyện, đến được với nhau hay không lại là chuyện khác

18. Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là chọn đúng người để trao yêu thương, tin tưởng… và cùng nhau đi hết chặng đường dài

Câu nói về tình yêu hay nhất
Câu nói về tình yêu hay nhất

19. Hạnh phúc vốn ở ngay trước mắt… Nhưng người ta tự đặt nó ra xa. Hạnh phúc vốn dĩ chẳng xa hoa… Nhưng người ta tự biến nhó thành xa xỉ. Hạnh phúc đơn giản khi ta nghĩ… Chỉ cần yêu và kiên nhẫn đợi chờ!

20. Tình yêu không phải là cái để phô diễn, nó cần sự vị tha và hi sinh. Chuyện “sống vì nhau” khó hơn rất nhiều so với chuyện cứ nằng nặc đòi “chết vì nhau”

Những câu nói hay về tình yêu ngắn gọn nhưng thật ý nghĩa và thật nhiều cảm xúc, mỗi ngày hãy dành tặng cho người mình yêu những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc để người đó cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm, sẻ chia và làm cho cuộc tình mình trọn vẹn hơn nhé.

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc mà ai cũng muốn nghe

Có rất nhiều người vì mải mê đi tìm hạnh phúc trong tình yêu mà đã bỏ qua đi không biết bao nhiêu cuộc tình, bao nhiêu con người. Nếu bạn đang tìm kiếm hạnh phúc trong tình yêu, đừng vội hãy dừng lại đọc và cảm nhận những câu nói hay trong tình yêu hạnh phúc để giúp mình hiểu hơn về hạnh phúc trong tình yêu là gì nhé. Tôi tin chắc rằng, khi đọc xong những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc ngắn gọn nhưng vô cùng ngọt ngào này sẽ giúp bạn tìm thấy tình yêu đích thực cho cuộc đời mình, tìm thấy người mang hạnh phúc đến cho bạn.

21. Đôi khi con người cứ mải mê theo đuổi hạnh phúc xa vời, để rồi một ngày chợt nhận ra rằng hạnh phúc đang ở ngay dưới chân mình. Nhưng lại không có đủ dũng cảm để cúi xuống và nhặt nó lên.

22. Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!

23. Thực ra đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.

24. Anh sẽ năm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.
Trong tình yêu, hai người chỉ cần không ngừng cố gắng và tin tưởng, luôn nhẫn nại và hoàn thiện lẫn nhau, đủ chân thành và can đảm để nắm tay nhau đi suốt cuộc đời. Nếu cuộc sống đã mất công sắp xếp cho hai bạn gặp nhau thì tại sao một trong hai lại không thử một lần mạnh dạn bước tới.

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

25. Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau.
Người ta vẫn nói như vậy.

26. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

27. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em.
Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em.

28. Em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình, vì anh đã để dành cho em.

Hãy tin anh, em nhé!

29. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết!
Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

30. Hạnh phúc! là cùng nhau mà cố gắng và vì nhau để thay đổi.

Mỗi ngày dành cho nhau:

Một chút quan tâm;

Một chút lo lắng;

Một hiểu sẻ chia để hiểu nhau.

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

31. Tình yêu như những miếng ghép không khít. Không có ai hợp ai 100% cả! Cứ đi tìm một tình yêu hoàn hảo mà bỏ lại phía sau những cảm xúc đẹp đẽ, thì bạn là kẻ ngốc đó.

32. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

33. Trải qua nhiều đoạn đường tình cảm, trái tim một người đậm sâu có, ngọt ngào có; mà tổn thương, vơ nát cũng không tránh khỏi. Điều tuyệt vời nhất là bản thân đã không hối hận hay bị dày vò bởi những chuyện không đáng của một tuổi trẻ bồng bột và nhiều hoài bão.

34. Tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu…
Rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống…

35. Khi bạn biết được rằng bạn muốn dành trọn thời gian còn lại của cuộc đời bên cạnh một ai đó, bạn chỉ muốn bắt đầu càng sớm càng tốt.

36. Tình yêu không phài là tìm được một ai đó hoàn hảo mà là, học cách để thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

37. Gặp gỡ là một cái duyên và đi qua cuộc đời nhau là một sự sắp đặt định mệnh, một món quà của cuộc sống. Đôi khi chỉ cần nghĩ lại thôi là người ta cũng có đủ lý do để mỉm cười.

38. Duyên trời định. Phận trời tạo. Và hạnh phúc là do tự mình nắm bắt

39. Gửi người tôi yêu
Là người đầu tiên tôi dành hết yêu thương

Là người đầu tiên tôi đặt hết niềm tin và hi vọng

Là người đầu tiên tôi kiên nhẫn chờ đợi

Người đầu tiên cho tôi biết cảm giác sợ…

…Sợ mất đi người tôi yêu hơn cuộc sống của mình.

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

40. Có những duyên phận chẳng bao giờ có kết quả tốt đẹp. Nhưng tôi vẫn luôn khát khao sẽ tạo được kỳ tích. Yêu một người không nhất định phải có được người ấy, nhưung khi đã có được người ấy thì nhất định phải hết lòng yêu thương

41. Niềm yêu thương và sự quan tâm đối khi được thể hiện bằng những điều rất đơn giản như thế thôi…

42. Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái

Không phải là được lấy được người chồng giàu có

Càng không phải tìm được một người con trai mình yêu

Mà là tim được một người con trai yêu mình sâu sắc…

Và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn

Cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn.

43. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời

44. Tình yêu bắt đầu bằng cách yêu con người thật của họ, chứ không phải là yêu họ như yêu một bức tranh bạn vẽ ra, bằng không bạn chỉ yêu sự phản chiếu của chính bạn nơi họ.

45. Đừng bao giờ nói không còn yêu nữa nếu nước mắt của người kia vẫn có thể giữ chân bạn

Những câu nói về tình yêu hạnh phúc hay
Những câu nói về tình yêu hạnh phúc hay

Những câu nói về tình yêu hạnh phúc thật ngọt ngào và thật sâu lắng, hi vọng khi đọc xong những câu nói này sẽ giúp ai đó hiểu hơn về hạnh phúc trong tình yêu. Những câu nói hay nhất trong tình yêu là “gia vị” nêm nếm cho cuộc tình thêm trọng vẹn và dài lâu mà mỗi chúng ta nên khắc ghi trong lòng.

Những câu nói hay về tình yêu buồn khi chia tay

Đã thật lâu rồi, từ khi chia tay anh em không thực sự yêu một ai hết, bởi em sợ rằng khi em bắt đầu một tình yêu mới thì em sẽ quên đi những cảm xúc của cuộc tình em và anh, em sợ rằng em sẽ dùng người đó “lấp chỗ trống trong tim”.

Gửi tới anh, gửi tới anh người con trai em từng thương, từng nhớ rất nhiều những câu nói hay về tình yêu buồn nhất mang tam trạng, để anh biết rằng dù chia tay nhau rồi nhưng em vẫn còn yêu, vẫn còn nhớ tới anh nhiều lắm. Hãy cho em được nhớ, được nhắc đến anh đây là lần cuối cùng để trái tim em được ngủ yên và chôn vùi những cảm xúc buồn tủi đó trong những câu nói hay về tình yêu tan vỡ khi chia tay anh nhé.

1. Điều chúng ta tiếc nuối khi chấm dứt một cuộc tình, có lẽ không phải người ấy mà là những kỉ niệm cũ khi còn ở bên nhau. Để rồi sau chia tay mình luôn phải dằn vặt hay ám ảnh vì những chuyện đã cũ. Bởi hồi ức xưa thì quá đẹp mà thực tại lại quá đau thương. Cho nên tôi rất sợ những mối tình dài nhiều năm nhưng lại không nên duyên nên chuyện. Ở bên nhau càng lâu, kỉ niệm càng nhiều, nỗi đau càng sâu hoắm.

Câu nói hay về tình yêu buồn khi chia tay
Câu nói hay về tình yêu buồn khi chia tay

46. Hà Nội chuyển mùa thì đâu có gì đâu mà lạnh.
Lạnh nhất vẫn là lòng người, khi lỡ thương người mà người để mình chơi vơi..
Chờ đợi mãi.

47. “Chính vì biết rõ tình yêu rồi cũng dần nhạt nhoà theo năm tháng, đến cả những lời ngọt ngào nhất rồi cũng sẽ trở thành những vị đắng, cho nên người ta mới luôn nhớ tới tình yêu ban đầu không vụ lợi, tính toán. Hiện thực là như vậy, muốn cao thượng hơn thì thật là khó”

48. Tình yêu, trước giờ luôn là đường một chiều, nếu anh lựa chọn rời bỏ giữa đường, xin anh hãy đi thẳng một mạch, đừng ngoảnh lại, cũng đừng chờ mong trở về nơi đã từng bắt đầu. Bởi vì con đường này vẫn tiếp tục đi thẳng. Và trên con đường đó, em không phải là em nữa, mà anh cũng không còn là anh của lúc đầu. Có lẽ chúng ta đã được định trước, không thể về lại nơi từng bắt đầu.

49. Nỗi đau có thể diễn tả được không phải là nỗi đau thật sự.Tình yêu có thể bắt đầu lại từ đầu cũng không phải là tình yêu thật sự.Cả hai chúng ta đã phản bội nhau,làm tổn thương đến nhau nhưng chưa bao giờ từ bỏ nhau.

50. Có những mối tình, anh rất tốt, nhưng anh đến không đúng thời điểm, không đúng lúc em không có đủ tự tin nắm bắt, nên đành bỏ lỡ.
Có những mối tình, chúng ta rất yêu nhau, anh và em đều cho rằng hai sẽ đi cùng nhau một đời, nhưng cuối cùng lại chỉ dừng lại ở một thời, không phải chúng ta yêu không đủ nhiều, chỉ là thiếu ở hai chữ “dũng khí”.
Có những mối tình, đúng người, nhưng ở chỗ thời điểm. Khi chúng ta chưa đủ trưởng thành níu giữ nhau, khi chúng ta chưa đủ chín chắn để hiểu sự quan trọng của đối phương, và rồi, chúng ta bỏ lỡ nhau ở quãng thời gian bấp bênh nhất của cuộc đời…bỏ lỡ để trưởng thành.

Câu nói hay về tình yêu buồn
Câu nói hay về tình yêu buồn

51.Chỉ cần khoảng cách đủ xa, thời gian đủ lâu thì dù có quen thuộc đến thế nào cũng sẽ trở lên xa lạ

52. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất

53. Ai cũng sẽ có thời điểm cảm thấy cuộc sống thật tồi tệ, mệt mỏi bất lực với mọi thứ, chỉ muốn đi một nơi thật xa, không cần biết điểm đến, không định trước ngày về

10. Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười

54. Đừng lãng phí thời gian trong cuộc đời để ghen ghét với người khác. Đời ngắn lắm, yêu thương còn chưa đủ, bởi chúng ta chỉ có một lần để sống

55. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau

56. Đôi khi… chỉ là khoảng trống của một người để lại. Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy!

57. Tại sao những lúc giận nhau,
– Chúng ta cứ nghĩ đến hai chữ… CHIA TAY
– Mà không hề nghĩ đến hai chữ… VƯỢT QUA
Để rồi…
– Chúng ta cứ vô tình làm đau nhau
– Làm tổn thương nhau nhiều đến thế?

tình yêu buồn khi chia tay
tình yêu buồn khi chia tay

58. Cuộc tình tan vỡ không thể đổ lỗi cho một ai… Vì đó là cái sai của cả hai người… Chỉ một cử chỉ, một hành động nhỏ thôi cũng đủ châm ngòi cho một tình yêu hết hạn.

59. Khoảng trống thì có thể lắp đầy nhưng tổn thương thì mãi mãi không gì bù đắp được.

17. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

60. Có khi nào bạn hiểu được cảm giác nhớ mốt người, thật sự rất nhớ, nhớ nhiều lắm. Nhưng chỉ biết nhớ thôi, chứ không thể nào đến bên để ôm thật chặt, vì còn một khoảng cách xa, xa lắm.

61. Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.

62. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

63. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi

64. Khi yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

65. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”

66. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và không thất hứa

tình yêu buồn chia tay
tình yêu buồn chia tay

67. Lần cuối cùng em khóc vì anh. Em sẽ ngừng khóc và ngừng cả sự yêu thương

68. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả.

69. Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn

70. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất

71. Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười

72. Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn.

73. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

74.Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ dại. Người lâu ngày không gặp bỗng trở thành người dưng.

75. Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn thấu tận tim can

Tình Yêu đơn phương là một thứ tình yêu mang lại nhiều cảm xúc, vui, buồn, hạnh phúc… Đó là thứ tình yêu không thể diễn tả thành lời, nếu bạn đang nghi ngờ có phải mình đơn phương ai đó không? Hãy cùng đọc, cùng cảm nhận những câu nói hay về tình yêu đơn phương để hiểu hơn những cảm xúc yêu đơn phương một người như thế nào nhé. Những dòng stt về tình yêu đơn phương chứa đựng sự đau khổ, nhưng đôi khi là niềm vui, niềm hạnh phúc… chẳng thể nào có thể diễn tả được.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương
Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

76. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

77. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

78. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

79. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

80. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

81. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

82. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

83. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

84. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

Những câu nói về tình yêu đơn phương
Những câu nói về tình yêu đơn phương

85. Mỗi ngày qua đi, là thói quen ngắm anh qua màn hình máy tính lại càng nhiều hơn. Nhưng sao, em vẫn không dám bước lên và nói với anh tình cảm của em. Thứ tình cảm chỉ em biết, mà anh không bao giờ biết hoặc cố tình từ chối tấm chân tình của em.

86. Yêu đơn phương em, là anh biết mọi khổ đau anh tự nhận. Nhưng anh vẫn chấp nhận mình là kẻ ngốc, yêu đơn phương em, bên cạnh em như một người bạn. Thà anh là người đau khổ, để em được hạnh phúc.

87. Em thương anh, thương anh rất nhiều. Nhưng có bao giờ anh dừng lại đâu đó, cảm nhận tình cảm em dành cho anh không? Hay anh mãi vô tâm, chưa từng một lần để ý đến em, chưa một lần nghĩ đến em. Vẫn luôn chỉ có em, âm thầm bên anh, âm thầm yêu anh.

88. Người ta nói rằng: để kết thúc một mối tình đơn phương cách tốt nhất chính là tỏ tình. Vậy, tỏ tình rồi thì sao? Người ấy từ chối, thế là hằng ngày anh không thể cùng nói chuyện, cùng chia sẻ. Như thế, thà anh chịu tổn thương một mình, âm thầm yêu em, còn hơn nói ra để anh không được bên cạnh là người bạn tri kỷ của em.

89. Anh dù chia tay người ấy, dù vẫn nhớ người ấy. Nhưng anh vẫn không hề để ý đến tình cảm của em. Vẫn không để em bước vào thế giới của anh. Mãi là hai thế giới khác nhau.

90. Yêu đơn phương là tự giày vò, tự khó chịu, tự giận dỗi, tự yêu thương, tự an ủi, tự trói buộc con tim vào một người vĩnh viễn không thuộc về mình. Mãi đứng sau nhìn người ấy hạnh phúc. Mà không dám bước thêm một bước, để nói với người ấy: em thích anh lâu rồi.

Câu nói hay về tình yêu đơn phương
Câu nói hay về tình yêu đơn phương

91. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

92. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

93. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt.

94. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

95. Đau khổ nhất là khi… thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện.

96. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

97. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn chỉ nói là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

98. Yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy. Bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu.

99. Có những người yêu nhau nhưng lại không thể đến được với nhau. Có khi có lý do, nhưng đôi lúc lại chẳng có lý do gì đặc biệt. Chỉ đơn giản họ thấy không nên ở cạnh nhau. Thứ tình cảm ấy trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng đau đớn.

100. Bắt đầu từ hôm nay, tớ sẽ không đi tìm cậu nữa. Vì tớ bận, bận đi tìm lại tớ của ngày xưa.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ buồn tận đáy lòng

Chúng mình cũng đã từng có một tình yêu cuồng nhiệt và hoang dại biết bao. Nhưng tình yêu ấy đã ra đi một cách lặng lẽ, không ồn ào, không níu kéo, nhưng sao lại cảm thấy đau đến vậy. Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ là lời của trái tim tan vỡ trong tình yêu. Đó là những cảm xúc buồn, đau thấu tận tim can, chẳng gì có thể bù đắp nổi. Những biết làm gì hơn, khi suốt ngày em chỉ biết ngồi gặm nhấm những câu nói hay về tình yêu buồn để phần nào có thể mượn câu chữ cuốn đi nỗi buồn trong tình yêu của mình.

101. Ngày em đến, em dạy anh cách yêu thương trọn vẹn một người
Ngày em đi, em chưa dạy anh cách quên đi một người anh từng yêu thương trọn vẹn

102. Nếu như em quên anh, thì anh vẫn sẽ bên cạnh em, làm cho kí ức của em có anh thêm một lần nữa

103. Nếu mọi nỗi đau anh đều có thể quên đi, thì đâu cần phải tồn tại làm gì thứ gọi là nước mắt.

104. Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ
Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ
Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

105. Sai lầm lớn nhất của đời anh là để cho người con trai khác có cơ hội để làm em hạnh phúc

Không phải ngẫu nhiên mà con gái được gọi là phái yếu, và dù thế nào đi nữa, khi chia tay, tổn thương nhất cũng thuộc về người con gái. Sau đây, chúng ta cùng đến với tâm trạng của con gái sau chia tay trong top những câu nói hay khi tình yêu kết thúc nhé!

106. Em buông tay chỉ là lời nói của lí trí
Chứ chưa bao giờ được sự đồng ý của con tim
Nước mắt em rơi, tim em nhói
Nhưng miệng nói “Em vẫn phải cười”
Bởi em biết…
Giờ anh chỉ là quá khứ…một quá khứ đã rất xa xăm

107. Em không còn là cô gái mang hài đỏ
bỏ cả thế giới nhỏ để yêu anh
Em bây giờ là cô gái mang hài xanh
Tuy mỏng manh nhưng không còn xem anh là tất cả

109. Anh lấy đi niềm tin – trả lại em dối trá
lấy con đường hoa lá – để lại cánh đồng hoang
lấy cả giấc mơ ngoan – trả lại em cơn ác mộng
lấy cả những rung động – trả lại em những niềm đau
sao không lấy u sầu – để em vui trở lại
sao không lấy khờ dại – để em ngừng yêu anh

Dù cho bạn là ai, thì khi chia tay, tổn thương không thể nào tránh khỏi, có nuối tiếc cũng không thể nào quay lại được, vậy thì hãy tự mình đứng dậy mà bước qua khoảng thời gian khó khăn này…

110. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản không thể bên nhau được nữa

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ
Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

111. Trò chơi nào cũng sẽ kết thúc
Hạnh phúc nào cũng có lúc vỡ tan
Cứ để chúng trôi qua thật nhẹ nhàng
Như thể nó chưa bao giờ có thật.

112. Cảm ơn người đã bỏ rơi tôi để tôi biết rằng trên đời không có gì là mãi mãi.
Cảm ơn người đã lừa dối tôi để tôi biết được không phải bất kì ai cũng đáng tin
Cảm ơn người đã làm tổn thương tôi để tôi biết cách đứng lên mạnh mẽ

113.Tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắt
mà là một nụ cười lạnh ngắt đẩy nước mắt vào tim

114. Nhắc lại quá khứ chỉ làm ta thêm buồn
Nhắc lại kỉ niệm chỉ làm lòng thêm đau
Thôi thì cứ quên mau để nỗi đau như chưa từng tồn tại

115. Đã từng có một người, dạy em biết thế nào là yêu, thế nào là nhớ nhung. Nhưng giờ chỉ là chuyện của quá khứ. Giờ đây anh đã hạnh phúc bên ai khác.

116. Để bắt đầu một câu chuyện tình, thật dễ dàng. Nhưng để quên đi cuộc tình đó thật khó.

117. Tình yêu có hàng nghìn cách để bắt đầu, có hàng trăm lý do để chia tay. Nhưng hiếm có cơ hội nào để bắt đầu lại.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ
Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

28. Nếu đã yêu ai đó một cách thật lòng, bạn không thể ở bên cạnh một ai đó thật đó, bạn không thể sống cả đời với họ. Bất kể vì lý do gì, bạn vẫn còn yêu người cũ.

118. Đôi khi chuyện tình qua đi không quá khó khăn. Nhưng nó khó khăn hơn, khi vì chính bạn đã đánh mất đi tình yêu ấy.

119. Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luốn phải cố gắng mỉn cười

120. Khi yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh là những câu danh ngôn về tình yêu, những câu châm ngôn tình yêu ý nghĩa nhất, ngọt ngào và lãng mạn nhất dành tặng các cặp đôi. Những câu nói tiếng anh về tình yêu ngắn gọn, là lời tỏ tình, là lời thổ lộ tình yêu vô cùng sâu sắc.

121. An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there’s no reason not to.

– (Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế. Anh đã nói rằng anh rất yêu em bởi vì chả có lí do nào để không làm như thế cả.)

122. Love and a cough cannot be hid.

– (Tình yêu cũng như cơn ho không thể dấu kín đuợc.)

123. Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile

– (Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.)

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh
Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

124. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry

– (Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn. Người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc)

125. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.

– (Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.)

126. A day may start or end without a message from me, but believe me it won”t start or end without me thinking of you.

– (Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ. Nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.)

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh
Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

127. I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand.

– (Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.)

128. I looked at your fare… my heart jumped all over the place.

– (Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.)

129. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.

– (Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật. Nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.)

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh
Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

130. My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you.

– (Thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em.)

Đọc xong những câu nói hay về tình yêu chúng ta mới thấm thía hết những cảm xúc, cung bậc của tình yêu đó là những niềm vui, niềm hạnh phúc đến tột độ, hay những nỗi đau, nỗi buồn vương khẽ bờ mi… Với các bạn trẻ đừng ngại yêu, đừng sợ yêu, hãy cứ mạnh dạn bày tỏ tình yêu của mình với người ấy bằng những câu nói hay về tình yêu đẹp hay những stt tình yêu ngắn gọn ý nghĩa. Những câu nói thay cho lời trái tim muốn nói, sẽ giúp bạn tìm được tình yêu trọn vẹn cho cuộc đời mình.

Bình luận

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 4.7 / 5. Số phiếu: 6

Chưa có ai đánh giá

1 bình luận về “[+++] Những câu nói hay về tình yêu ý nghĩa hơn cả câu nói “I Love You””

Viết một bình luận