Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam nhân dịp 20/11 Ý Nghĩa

Gửi đến cô, đến thầy những lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam nhân dịp 20/11, thay cho lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc của biết bao thế hệ học trò. Những người thầy, người cô là những người “lái đò thầm lặng” đã dìu dắt biết bao thế hệ học trò nên người.

Chúng em – những người học sinh chẳng có gì ngoài lời chúc thầy cô, ngoài tấm chân tình mong thầy cô mãi mạnh khỏe, an vui và hoàn thành tốt sứ mệnh “lái đò” của mình.

Những lời chúc ngày 20-11 ngắn gọn mà ý nghĩa, đơn giản mà thiết thực là món quà vô giá của các em học sinh gửi tặng đến thầy cô giáo cũ của mình. Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11 đang đến gần, hãy gửi ngay những lời chúc mừng thầy cô tốt đẹp nhất, đến thầy cô giáo, đồng nghiệp của mình nhé.

Tuyển chọn những lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam ý nghĩa nhất

Tuyển chọn những lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 -11 ý nghĩa nhất, gửi đến quý thầy cô, những người nhà giáo đã về hưu.. là món quà tri ân ngày nhà giáo ý nghĩa và thân thương nhất. Một lời chúc mừng 20 -11 thay cho lời cảm ơn, là lời tri ân của bao thế hệ học trò gửi tới những người thầy, người cô quý mến của mình.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

– Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất và cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những bến bờ kiến thức mới mẻ.

– Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày 20/11 con xin kính chúc cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

– Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Em chân thành cám ơn các thầy cô.

– Ngày 20/11 tới, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô, chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.

– Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, có nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.

– Nhân ngày 20/11, em xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

– Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, công tác tốt, và thành công trong sự nghiệp trồng người, dìu dắt thế hệ học trò chúng em thành người.

loi-chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam
Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

– Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề. Nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam, em không biết nói gì hơn ngoài chúc cô luôn vui tươi, khỏe mạnh để tiếp tục sự nghiệp dìu dắt, dạy bảo chúng em những bài học bổ ích. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

– Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Cô luôn là người quan tâm, dạy dỗ em ân cần, chỉ bảo em từng li từng tí một. Đứa học trò có học lực yếu kém nhất lớp ngày nào bây giờ đã dần tiến bộ nhờ sự dạy dỗ của cô.

– Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi tới cô những lời chúc chân thành nhất, chúc cô lúc nào cũng luôn vui tươi, mạnh khỏe để đưa tiếp thế hệ trẻ cập bến tương lai. Cảm ơn thầy đã mang đến cho chúng em những bài học hay để đến gần hơn với kiến của nhân loại.

– Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy sức khỏe dồi dào, hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Cảm ơn thầy đã nhiệt tình và tận tâm chỉ bảo cho đứa học trò dốt như em. Em chẳng biết nói gì hơn ngoài biết ơn và cảm ơn thầy rất nhiều.

– Hôm nay là ngày của thầy, em chúc thầy thành công, sức khỏe để công tác tốt. Thầy cô là người truyền cảm hứng, mang đến cho chúng em những kiến thức bổ ích. Nhân dịp ngày 20/11, thay lời muốn nói, em xin gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.

– Cô à, khi đọc được những lời chúc này, cô chỉ cần biết rằng đứa học trò giấu tên này chỉ muốn gửi tới cô những lời chúc sức khỏe, và thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp trồng người. Một lời cảm ơn có lẽ là không đủ so với những gì mà cô đã làm cho em. Em chúc cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, và thành công trong sự nghiệp nhà giáo của mình cô nhé.

– Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy. Ký tên, đứa học trò cá biệt nhất lớp.

Những lời chúc thầy cô ngày 20 -11 tốt đẹp nhất

Ngoài những bó hoa tươi thắm hay tấm thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, hãy gửi tới quý thầy cô nhà trường, những người gắn bó với sự nghiệp “trồng người” những lời chúc mừng thầy cô ngày 20 -11 tốt đẹp nhất và ý nghĩa nhất nhé. Những câu chúc ngày 20 -11 đong đầy sự quý trọng, sự biết ơn của các thế hệ học trò gửi đến các thầy cô nhân dịp 20 tháng 11.

1. Dòng sông sâu con sào dài đo được; lòng cô thầy ai biết được độ bao la. Ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô có một ngày kỷ niệm thật ý nghĩa.

2. Lại một mùa 20/11 để em có cơ hội gửi đến các thầy cô những gì tốt đẹp nhất; chúc các thầy cô luôn trẻ trung để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh.

3. Ngày 20/11 tới, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô, chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.

lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam
lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

4. Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất.

Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước.

5. Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.

6. Nhân ngày 20/11, em xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức.

Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

8. Hàng nghìn ngày tìm tòi nghiên cứu, chưa bằng một ngày học hỏi từ người thầy giỏi. Nhân ngày 20/11 em xin được gửi lời cảm ơn chân thành.

9. Cứ mỗi mùa 20/11 về, những kỷ niệm về thầy cô, bè bạn, mái trường lại ùa về trong tâm trí con.

Gương mặt gầy gầy, xương xương, giọng nói ấm áp và những lời dạy của thầy luôn in sâu trong trí nhớ con.

Con cảm ơn thầy vì đã hết lòng dạy dỗ.

9. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày 20/11 con xin kính chúc Cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

10. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!

lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam
lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

11. Chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi lời chúc.

12. Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya. Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò Dẫu mai đi bốn phương trời Những lời thầy dạy đời đời khắc ghi. 20 tháng 11 đã đến em chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, hạnh phúc!

13. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt với thầy cô đang đọc tin nhắn này con chúc thầy cô ngày 20/11 thật vui.

14. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11 . Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

15. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

16. Em chúc tất cả các thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s Teacher Day!

17. Trong hành trình cuộc đời, thầy đã làm phong phú tâm hồn em mở mang trí lực của em. Cám ơn thầy, thầy giáo của em. Chúc thầy 20 – 11 có một ngày lễ thật ý nghĩa – hạnh phúc.

18. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý!

lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam
lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

19. Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em

20. Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và được trông thấy nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay không được về nhà, con xin được gửi thật nhiều nắng gió của phương Nam, thật nhiều lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc đến cô nhân ngày 20/11!

Muôn vàn lời chúc 20 – 11 ý nghĩa bằng tiếng Anh

Cùng gửi tới thầy cô, món quà đặc biệt nhân ngày lễ 20 – 11, với những lời chúc 20 -11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất. Công ơn của thầy cô chẳng gì có thể đong đếm nổi, ngày 20 -11 đang đến gần chúng con những người học trò luôn một đời nhớ ơn cô, gửi đến thầy cô những lời chúc 20 – 11 ngắn gọn và ý nghĩa nhất.

1. Someday, I may not remember what you said but I’ll never forget your voice, my beloved teacher.

Một ngày nào đó, em có thể không nhớ những gì cô đã nói, nhưng em sẽ không bao giờ quên được giọng nói của cô, cô giáo kính yêu.

2. Dear teacher, thanks for not making us learn the way you wanted to teach, but teaching us the way we wanted to learn.

Thưa cô, cảm ơn cô vì đã không bắt chúng em học theo cách cô muốn dạy mà đã dạy chúng em theo cách chúng em muốn học.

3. Instead of leading us by holding our hands, you asked us to walk ahead while you caringly observed from behind. Thanks.

Thay vì dẫn dắt bằng cách nắm tay chúng em, cô đã bảo chúng em bước đi và quan sát chúng em từ đằng sau. Cảm ơn cô.

loi-chuc-20-11-bang-tieng-anh-1
Lời chúc 20-11 bằng tiếng anh

4. My mother has always been a little jealous of you because I listen to your advice over hers. But I know that deep down in her heart, she is actually very thankful. Thank you.

Mẹ em luôn ghen tỵ với cô vì em nghe lời cô hơn. Nhưng em biết, trong sâu thẳm trái tim, mẹ thực sự rất biết ơn cô. Cảm ơn cô.

5. An apple a day may keep a doctor away. But what should I eat to make awesome teachers like you always come my way?

Ăn một quả táo mỗi ngày sẽ tránh phải gặp bác sĩ. Nhưng em nên ăn gì để những người thầy tuyệt vời như cô luôn xuất hiện?

Lời chúc 20-11 bằng tiếng anh
Lời chúc 20-11 bằng tiếng anh

6. Dear teacher… thank you for having the smallest of tempers and the biggest of hearts.

Thưa cô…cảm ơn cô vì đã luôn dịu dàng và yêu thương chúng em bằng tình yêu lớn nhất.

7. We hate to wake up early in the morning and we hate waiting for the school bus. We hate homework and we hate detention. But all this is worth it because we love being taught by a teacher like you. Thank you.

Chúng em ghét dậy sớm. Chúng em ghét chờ xe buýt tới trường. Chúng tôi ghét bài tập về nhà và chúng em ghét bị bắt lại ở trường sau giờ tan học. Nhưng tất cả những điều đó đều đáng làm bởi chúng em rất thích được một người như cô dạy dỗ. Cảm ơn cô.

8. My mother has always been a little jealous of you because I listen to your advice over hers. But I know that deep down in her heart, she is actually very thankful. Thank you.

Mẹ em luôn ghen tỵ với cô vì em nghe lời thầy hơn. Nhưng em biết, trong sâu thẳm trái tim, mẹ thực sự rất biết ơn thầy. Cảm ơn thầy.

9. I am lucky to have a teacher like you. You are a great guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Em thật may mắn vì có một người thầy như thầy (cô). Thầy là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc thầy có ngày 20.11 thật hạnh phúc.

lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam
lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

10. Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Nếu không có thầy cô, chúng em đã bị lạc lối. Cảm ơn thầy cô đã dẫn dắt, tạo cảm hứng và tạo nên chúng em ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

11. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Thầy à, cảm ơn thầy đã hỗ trợ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy có ngày nhà giáo Việt Nam thật hạnh phúc.

12. Dear teacher, thanks for not making us learn the way you wanted to teach, but teaching us the way we wanted to learn.

Thưa cô, cảm ơn thầy vì đã không bắt chúng em học theo cách thầy muốn dạy mà đã dạy chúng em theo cách chúng em muốn học.

Bộ hình ảnh thiệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đẹp nhất

Bên cạnh những câu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa nhất, để thể hiện sự chân thành của mình với thầy cô giáo các em hãy tự tay vẽ những tấm thiệp chúc mừng ngày Nhà Giáo việt Nam đẹp nhất, xinh xắn nhất để gửi tặng thầy cô giáo nhé. Đó sẽ là những món quà, những kỉ niệm không bao giờ quên của một người nhà giáo.

Ngày Nhà Giáo Việt Nam
Ngày Nhà Giáo Việt Nam
Ngày Nhà Giáo Việt Nam
Ngày Nhà Giáo Việt Nam
Ngày Nhà Giáo Việt Nam
Ngày Nhà Giáo Việt Nam
Ngày Nhà Giáo Việt Nam
Ngày Nhà Giáo Việt Nam
Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày hiến chương nhà giáo đang đến gần, hãy bày tỏ sự chân thành, lòng biết ơn sâu sắc đến những người thầy, người cô của mình bằng những lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam, lời chúc thầy cô ngày 20 – 11 ý nghĩa nhất. Chúc thầy cô có một ngày lễ 20 – 11 thật ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc. Hãy luôn hết mình vì những thế hệ học trò thân yêu nhé!

Bình luận

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 5

Chưa có ai đánh giá

Viết một bình luận